Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lại pahir sử dụng bơm tuần hoàn nước nóng? Ưu điểm của nó là gì? Bài viết này sẽ giúp giải đáp những câu hỏi, thắc mắc để khách hàng hiểu rõ hơn. Hãy theo dõi để cùng hiểu rõ hơn về bơm tuần hoàn.

Tại sao phải sử dụng bơm tuần hoàn nước nóng

Việt Nam với địa lý được chia thành 2 vùng miền là miền Nam và miền Bắc với khí hậu cũng như nguồn nước sử dụng cũng khác nhau rõ rệt. Miền Nam có khí hậu ôn hòa hơn, miền Bắc thì có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng. Thời điểm gần đây khí hậu Việt Nam có nhiều thay đổi đáng kể do tầng khí quyển ozon bị ô nhiễm, thời tiết có lúc nóng lên lúc lạnh, làm ảnh hưởng rất lớn tới nhiệt độ nước sinh hoạt của con người.

Tại sao phải sử dụng bơm tuần hoàn nước nóng – Ưu điểm là gi?

Tại sao phải sử dụng bơm tuần hoàn nước nóng – Ưu điểm là gi?

27 năm về trước, máy nước nóng xuất hiện là khi Việt Nam đang còn trong những năm đầu của nền kinh tế thị trường, thời điểm đó thiết bị điện bắt đầu được sử dụng nhiều hơn trong mỗi hộ gia đình, nhu cầu về nguồn nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày luôn là thiết yếu, đặc biệt là miền Bắc vào mùa đông.

Để khắc phục tình trạng đó, chúng tôi đã áp dụng bơm tuần hoàn nước nóng vào hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời để đạt được lợi ích tối đa, nhưng lại giảm được chi phí tối thiểu cho người sử dụng.

Trong hầu hết các gia đình, khi sử dụng nước nóng mở một vòi nước nóng để lấy nước nóng từ máy nước nóng sửu dụng. Khi các vòi nước được đóng thì nước nóng sẽ ở lại trong các đường ống và nguội dần đi. Có nghĩa là lần sau khi bạn mở vòi nước mà bạn sẽ phải sử dựng nước lạnh và phải chờ cho nước nóng mới đến.

Bơm tuần hoàn nước nóng hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này. Máy bơm tuần hoàn được sử dụng trong gia đình bạn liên tục, có nghĩa là nước trong các đường ống sẽ luôn luôn nóng. Khi một vòi nước nóng được mở nước nóng được phân phối gần như ngay lập tức. Điều này giúp bạn không phải xả nước lạnh đi trước khi sử dụng, gay lãng phí nguồn nước sử dụng.

Xem thêm:

 1. Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng máy bơm chìm nước thải
 2. Một số Lưu ý khi lựa chọn mua máy bơm nước công nghiệp

Ưu điểm của bơm tuần hoàn nước nóng

– Thiết kế nhỏ gọn phù hợp mọi công trình dân dụng

– Máy bơm tuần sản xuất theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng, motor theo chuẩn IE2, IE3, sẽ tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành.

– Sản phẩm được cung cấp bởi công ty Đại Nam nên khi mua hàng ở đại lý chính thức phân phối do Đại Nam ủy quyền thì không sợ bị mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đại Nam là thương hiệu bơm đứng đầu Việt Nam luôn đảm bảo uy tín và không để đánh mất giá trị thương hiệu.

– Không gây lãng phí nguồn nước sử dụng: Bởi vì nước nóng được cung cấp nhanh hơn, bạn không pahir chờ đời và xả đi lượng nước lạnh chứa trong ống. Sự khác biệt có thể có vẻ không quan trọng, nhưng đối với người sử dụng nhiều các khoản tiết kiệm có thể là đáng kể. Bơm tuần hoàn nước nóng cũng được khuyến khích ở những khu vực nước đang thiếu.

– Công suất tiêu thụ thấp: Nhiều mô hình đi kèm với các tùy chọn cho phép máy bơm để chỉ được bật lên khi nước nóng là cần thiết, hoặc lập trình để đi vào và ra trong khoảng thời gian nhất định.

– Break thuế và được giảm giá: Trong khu vực có một nguồn cung cấp thiếu nước, chủ sở hữu nhà, người cài đặt máy bơm lưu thông được cho giảm thuế hoặc giảm giá đi các chi phí giá mua và cài đặt.

Xem thêm:

 1. Sự cố – Nguyên nhân và cách xử lý khi gặp của máy bơm nước công nghiệp
 2. Sử dụng – Cách tính hiệu xuất bơm tuần hoàn nước nóng phù hợp

Bơm nước nóng không chỉ là dòng máy bơm nước nóng năng lượng dùng cho gia đình mà còn được sử dụng trong:

 • Tuần hoàn nước nóng NLMT và hệ thống gia nhiệt
 • Hệ thống điều hòa không khí
 • Tuần hoàn hệ thống công nghiệp
 • Hệ thống súc rửa

Nếu các bạn cần biết thêm, tư vấn, hỏi đáp về những thông tin chi tiết về sản phẩm, đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 098.678.4306, công ty sẽ giúp các bạn giải đáp đầy đủ những thắc mắc, tư vấn về bơm tuần hoàn nước nóng mà không cần tốn bất cứ khoản chi phí.

Nguồn:dainamco.vn

Tìm kiếm trên Google:

 1. Bơm tuần hoàn nước nóng
 2. sửa chữa máy bơm công nghiệp
 3. hướng dẫn chọn mua máy bơm công nghiệp
 4. máy bơm nước nhập khẩu
 5. máy bơm chìm nước thải
Share Button