Máy bơm cứu hỏa là thiết bị không thể thiếu trong đời sống nó giúp cho dập tan cũng như cảng báo cho việc hỏa hoạn được. Việc trang bị một máy bơm để cứu hỏa cho các công trình cũng như nhà là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, muốn hệ thống hoạt động thì các vật dụng dùng cho hệ thống phải hoạt động đồng thời với nhau nhằm phát huy tối đa công suất của máy bơm.

Khái niệm và phần loại máy bơm cứu hỏa

Khái niệm

Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài (Cơ năng, điện năng, thủy năng ..vv.. ) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.

Giới thiệu và cách phân loại các dòng sản phẩm máy bơm cứu hỏa

Giới thiệu và cách phân loại các dòng sản phẩm máy bơm cứu hỏa

Máy bơm phục vụ cứu hỏa là một trong các loại máy bơm nước công nghiệp, một máy bơm nước chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp một lượng nước liên tục, có áp lực lớn cho một hệ thống sử dụng nước để dập tắt đám cháy. Ống hút nước của máy bơm có thể được kết nối với một đường ống nước ngầm hoặc một nguồn tĩnh, chẳng hạn như một bể nước hoặc hồ chứa….

Máy bơm để cứu hỏa là một thành phần không thể thiếu trong các hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy. Nó có nhiệm vụ hút từ bể nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hỏa khi xảy ra các đám cháy trong khu nhà cao tầng, nhà xưởng hay kho sản xuất, kho hàng. Do đó, công suất của bơm chữa cháy phả đủ mạnh để có thể cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập lửa.

Phân loại máy bơm cứu hỏa từng loại

  1. Theo nhiên liệu sử dụng:

Bơm cứu hỏa động cơ Diesel, động cơ đốt xăng, động cơ điện.

  1. Theo kiểu thiết kế

Kiểu thiết kế trục rời và kiểu thiết kế liền trục.

  1. Theo kiểu di chuyển:

+ Máy bơm kiểu xách/Khiêng tay: Lưu lượng bơm từ 500 đến 1800 lít/phút. Áp suất làm việc từ 5 đến 10 bar.

+ Máy bơm rơ-mooc: Là loại máy di chuyển bằng xe kéo, chủ yếu sử dụng động cơ xăng.

Máy bơm cứu hỏa chính hãng mua ở đâu?

Hỏa hoạn luôn là nỗi lo lắng của mỗi gia đình, khu chung cư, nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp, các công ty lớn,… Chính vì vậy, mua thiết bị phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là máy bơm phòng chống cứu hỏa là một vấn đề quan trọng và nhiều người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều cửa hàng bán máy bơm chữa cháy nhưng để chọn được máy bơm chữa cháy chính hãng, chất lượng tốt thì không thật đơn giản?

Mua máy cứu hỏa ở đâu? Bạn đang cần mua một máy bơm chính hãng, giá rẻ chất lượng tốt?

Đại Nam Corp – Công ty Đại Nam là nơi phân phối các dòng máy bơm để cứu hỏa chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá thành hợp lý. Là một trong Top5 nhà cung cấp thiết bị máy bơm hay thiết bị chuyên nghiệp uy ít tại thi trường Việt Nam. Đặc biệt là quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao phục vụ tận tình chu đáo.

Tại sao lại chọn sản phẩm máy bơm cứu hỏa của chúng tôi?

– Sản phẩm được nhập khẩu 100% nguyên kiệu từ các hãng bơm nước, hàng đầu trên thế giới: Masflo Pháp, Graco Mỹ, Tecofi Pháp… Thiết bị đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiêu chuẩn APSAD, NFPA-20, DIN, EN và DIN, NFEN, BS, ASTM, ANSI.

– Những sản phẩm bán ra đều có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ), tờ khai hải quan.

– Giấy bảo hành 12 tháng, cơ chế bảo hành tốt, phục vụ nhiệt tình.

– Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về từng dòng sản phẩm máy bơm cứu hỏa hay các loại mặt hàng khác.

Nguồn:dainamco.vn

Tìm kiếm trên Google:

  1. máy bơm chữa cháy
  2. máy bơm cứu hỏa
  3. máy bơm nước chữa cháy
  4. máy bơm điện chữa cháy
  5. máy bơm diezel chữa cháy
Share Button