Là một trong những thiết bị nổi tiếng với công nghệ hàng đầu trên thế giới, van Tecofi trở thành nhãn hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và đặt niềm tin rất lớn. Vậy thực sự điều gì đã khiến sản phẩm này thành công đến vậy?

  1. Xây dựng thương hiệu – mấu chốt thành công

Hãng van Tecofi là một trong mười hãng van lớn nhất trên thế giới của Pháp. Được thành lập từ năm 1985, van Tecofi đã có mặt ở rất nhiều các công trình quan trọng và khổng lồ của hầu khắp các quốc gia từ Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Điển đến Châu Á là Nhật Bản, Hàn Quốc hay Hoa Kỳ phía bên bờ Châu Mỹ….

Tecofi cũng sở hữu rất nhiều chủng loại đa dạng và đạt được hầu hết các tiêu chuẩn cao ( DIN, EN, EFEN, BS, ASTM, ASME…). Cũng bởi vậy mà van Tecofi được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực như: Cấp thoát nước, điều hòa không khí trung tâm – HVAC, PCCC, dầu khí, hóa chất hay xử lý nước thải……

1

  1. Các tiêu chuẩn quốc tế

Dưới đây là một số tiêu chuẩn mà van Tecofi đã đạt được. Đây có thể coi là cơ sở cho niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này:

– Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng : ISO9001: 2000

– Tiêu chuẩn về vật liệu của Đức : DIN3202/1, DIN 3230

– Tiêu chuẩn về thành phần vật liệu của thiết bị: DIN GG25, GGG50

– Tiêu chuẩn đánh giá về vật liệu của Châu Âu: EN558-1, EN-JS1030, EN12266-1…

– Tiêu chuẩn về vật liệu của Pháp : NF EN 588-1

– Tiêu chuẩn về vật liệu của Anh  : BS 1563 ,BS 5154 ,BS6755…

– Tiêu chuẩn về kích thước mặt bích: EN 1092-2, EN 1092-1

– Tiêu chuẩn về nối ren: ISO 228-1

– Tiêu chuẩn về vật liệu của ngành dầu khí Hợp chủng quốc Hoa Kỳ : ANSI, ASTM, ASM

  1. Bốn kiểu kết nối van Tecofi thông dụng nhất

Một số cách sử dụng van Tecofi thường được sử dụng sẽ có thể giúp bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách có hiệu quả và an toàn nhất. Đó là:

– Nối ren ( Threaded ends) : thường sử dụng với những van có đường kính DN<50mm ( van cửa đồng, van bi đồng, van cầu đồng….)

– Nối bích ( Flanged ends): thường được sử dụng với những van có đường kính ≥65mm ( van cửa gang, van cầu gang, van bi gang…..)

– Hàn nối đầu (Butt.welding) thường được sử dụng với những van có đường kính ≥65mm ( van bướm, van 1 chiều…..)

– Hàn ghép mí (Socket.welding) thường được sử dụng với những van có đường kính ≥65mm ( van bướm, van 1 chiều…..)

Van Tecofi hiện nay vẫn từng ngày từng giờ đổi mới sản phẩm nhằm tối ưu và đa dạng hóa. Với sự nỗ lực của mình, thương hiệu lừng lẫy này hứa hẹn sẽ tiếp tục dành trọn niềm tin của khách hàng trong một thời đại con người ta mong chờ sự uy tín và chất lượng hơn cả.

 

Share Button